Giới thiệu

Trường Tiểu học A Đại Thắng được thành lập theo quyết định số 1675 do cơ quan Ủy ban nhân dân huyện Vụ Bản cấp ngày 29/11/2007. Trường được đặt tại thôn Nguyệt Mại, xã Đại Thắng, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Nhà trường có tổng diện tích là 4600 m2. Trường có đội ngũ giáo viên đủ về số lượng, giáo viên có trình độ trên chuẩn, có nhiều giáo viên công tác có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành trường Tiếu học A Đại Thắng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, trường luôn đạt tập thể lao động xuất sắc, Chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên luôn đạt đơn vị xuất sắc và được tặng nhiều bằng khen. Cùng với sự hiếu học của học sinh và sự chăm lo của hội cha mẹ học sinh nên chất lượng toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao.

Hiện nay trường có 23 đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên. Trình độ giáo viên đạt chuẩn 100%, trên chuẩn đạt 93,3%. Đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình trong giảng dạy. Về học sinh có 11 lớp với tổng sổ 333 em.

Chuyên môn của nhà trường đã đi vào quỹ đạo hoạt động. Giáo viên nhà trường đã thực hiện đúng quy chế chuyên môn, tích cực học tập để nâng cao tay nghề. Để nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường làm tốt phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm.

Các em đén trường đẻ học mà chơi – chơi để mà học. Chính vì vậy các hoạt động của Đội, hoạt động thư viện và hoạt động ngoài giờ lên lớp đều được hoạt động thường xuyên có nề nếp nhất là vào các ngày lễ lớn và đạt hiệu quả cao.

Nhà trường đã hưởng ứng tốt phong trào thi đua do nghành và phòng phát động. Đặc biệt là phong trào thi đua trường học thân thiện, học sinh tích cực. Chính vì vậy mà cảnh quan nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp.